không những mắt (mà cả chân tay mặt tóc tai mũi họng v.vv):)
xin kính chúc quý anh chị một ngày yên vui.
và cũng xin được cám ơn chị Thảo+ đã dẫn dắt em vô đây.
thihạnh
chòy ơi... cuối cùng thì em Thảo- cũng vào được tới tận phòng trong nầy of nhà etetet há, chị Thảo+ mừng lắm. Để sáng sớm mơi đánh thức "thứ-sĩ" emNT với cái link nầy cho ngừ được sướng quá mà làm một tràng non stop kekekkekeke >> cho mình được cừ TO theo với chứ, đúng không?
hai em TH và NT hợp lại làm một thiên ký sự chuyên mục liêu trai chí dzị cho vui vẻ cả làng nhé. Chị Thảo+ thèm nhất là tiếng cừ phá phách kiểu rất lãng tử của mí em út thôi hà.
Thảo- nhớ đem thơ, nhạc, truyện, tranh ảnh về đây cạnh tranh với NT nhé.. chị Thảo+ sẽ chấm điểm cho.. nhất định là sẽ không có thiên vị em nào cả.. hì hì..
Chào con chim thơ vùng Bắc Âu về tổ mới.
Mừng sẽ được nghe những tiếng hót thánh thót và ngọt ngào.
Chưa chi mà chị Thảo muốn lập phe tóc dài hén...
hihihi
Hello ma mới ((-:
"không những mắt (mà cả chân tay mặt tóc tai mũi họng v.vv):) " (TH)
Ngó waì có thấy chân tay tóc tiếc gì đâu.
Anh PB nghe nói "ma mới" có nhạc đang dự thi ở SBTN phải không? Chổ nào chỉ đi anh PB vote cho bé.
Có ma à? Vui nhỉ.
Welcome Thi Hạnh, Nhé.
chào chị T+, thật ra thì tính em không thích cạnh tranh..
chỉ thích.. nhà chàng ở cạnh nhà tôi, cách nhau cái dậu để phơi áo quần... nhưng lòng vương chút phân vân... hình như chàng có cái quần giống tôi khè khè khè.
hello Thi Hạnh. Chúc vui nhé.
@ chào chú Cao Nguyên,
vùng trời bắc dạo này tuyết lạnh lắm, nên chim chóc gì cũng không còn buốn hót chú ơi :)
@ anh Phiến Băng bắt tin ở đâu mà nhanh thế?
@ và xin chào làm quen bạn canhvac và tieumi nhé
Mongmanh cũng là một ma mới toanh xin chào các anh chị. Rất mừng khi thấy tetet đã được trở lại, và xin cho MM được một góc nhỏ để dừng chân nha.